ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

🌺 ขอเชิญสมัครเป็นสมาชิกสมาคมฯ เพื่อให้เป็นตามระเบียบข้อบังคับของสมาคมเครือข่ายหญิงไทยในฟินแลนด์ (TWIN) องค์กรสาธารณประโยชน์ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

DEC 2018

กรุงเทพ สะดวก สบาย

กรุงเทพมหานคร เป็นเขตปกครองพิเศษ ไม่มีสถานะเป็นจังหวัด มีการเลือกตั้งผู้บริหารท้องถิ่นโดยตรง แต่ปัจจุบันผู้บริหารกรุงเทพมหานครมาจากการแต่งตั้ง มีประชากรตามทะเบียนราษฎรกว่า 5 ล้านคน นับเป็นเอกนคร (Primate City) "ที่สุดในโลก" แห่งหนึ่ง เป็นเมืองที่มีชื่อยาวที่สุดในโลก เป็นเมืองที่มีตึกระฟ้ามากเป็นอันดับที่ 7 ของโลก มีสถานที่ท่องเที่ยวติดระดับโลกหลายแห่ง โดยในปี พ.ศ. 2555 องค์กรการท่องเที่ยวโลกจัดอันดับกรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่มีคนเดินทางเข้าเป็นอันดับที่ 10 ของโลก และเป็นอันดับที่ 2 ของเอเชีย รวมกว่า 26.5 ล้านคน และจากการจัดอันดับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ประจำปี พ.ศ. 2557 กรุงเทพมหานครมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของนักท่องเที่ยวถึง 16.42 ล้านดอลลาร์ เป็นอันดับที่ 2 ของโลก รองจากกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เท่านั้น

“อุไร กรุงเทพ” มีบัญชี LINE@ แล้ว!
โปรดเพิ่มเพื่อนจากลิงก์ด้านล่างเพื่อรับข่าวสารที่เป็นประโยชน์
https://line.me/R/ti/p/%40urai_bkk

วันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561
ดร.อุไร อนันตสิน (อดีต สก.หน่อย) มอบให้ทีมงานร่วมกิจกรรมงาน “วันพ่อแห่งชาติ” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ โรงเรียนปลูกจิต

Nov 2018

😊😊เก็บบรรยากาศมาฝาก
🌹🌹วันนี้มาเป็นอาจารย์ติวสอบใบอนามัย หรือ ใบรับรองความชำนาญด้านสุขอนามัย (Hygiene Proficiency Certificate Training)
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก