กิจกรรมของเรา

ลงทะเบียนเรียนออนไลน์ ฟรี!!!

  • by

📣📣 ฟรี‼️‼️เฉพาะรุ่น 1 เท่านั้น 👇ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อน 👇อบรมพร้อมกันได้ทั่วโลก 📈✳️การอบรมเแบบจับมือทำสามรถนำไปใช้ได้จริง🗝 พลิกชีวิต​ ฝ่าวิกฤต​ ด้วยธุรกิจออนไลน์มืออาชีพ”🗝🎉🎉 🖍วันที่ 24-28 สค 2563🇹🇭ไทย เวลา 1500-1700น🇫🇮ฟินแลนด์ เวลา 1100-1300นประเทศอื่นๆ: เวลา ( ต้องเชคกันค่ะ ) โดยความร่วมมือของสมาคมเครือข่ายหญิงไทยในฟินแลนด์กับTheiConGroups โดย ผู้ก่อตั้ง… Read More »ลงทะเบียนเรียนออนไลน์ ฟรี!!!

🇫🇮Hygiene Proficiency Certificate Training 🇫🇮🇹🇭”การอบรมและทดสอบใบอนามัยภาษาไทย” รุ่นที่ 5 วันพฤหัสบดีที่ 25 มิ.ย. 2020 เวลา 12:00 – 16:30 น.

  • by

📍📍ประกาศ..!!! “ใบอนามัย “หรือชื่อเต็มว่า “ใบรับรองความชำนาญด้านสุขอนามัย” 📍📍เนื่องจากมีการสอบไม่ผ่านใบอนามัยหลายครั้งบางท่านสอบ 3-5 ครั้งทำให้เสียเวลาและเงินทองมากมายและเสียโอกาสในการทำงาน เสียใจ หมดหวัง ท้อแท้ 😂😂…ในเฮลซิงกิที่มีการเปิดอบรมและติวก่อนสอบ และสอบเลย เป็นภาษาไทยพร้อมเฉลยรวม เวลาประมาณ 4 ชม.30 นาที ที่แรก และที่เดียว😊 😊😊อยากให้ทุกคนสอบผ่านคะ … เปิดลงทะเบียนอบรมและสอบใบอนามัยภาษาไทยพร้อมติว📚🖌วันพฤหัสบดีที่ 25 มิ.ย. 2020… Read More »🇫🇮Hygiene Proficiency Certificate Training 🇫🇮🇹🇭”การอบรมและทดสอบใบอนามัยภาษาไทย” รุ่นที่ 5 วันพฤหัสบดีที่ 25 มิ.ย. 2020 เวลา 12:00 – 16:30 น.

🙏❤️ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี❤️”🙏

  • by

นางสาวอุษณี กังวารจิตต์ อธิบดีกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว นางสาววิจิตา รชตะนันทิกุล รองอธิบดี (สค.) และศูนย์ส่งเสริมและประสานการพัฒนาสังคมไทยในต่างประเทศ (ศส.ตปท.) ผ.อ. กุรุพิน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมสนับสนุนส่งมอบหน้ากากผ้าให้แก่สมาคมเครือข่ายหญิงไทยในฟินแลนด์(ทวิน) จำนวน 700 ชิ้น ในโครงการ❤️ใจสู่ใจ❤️สู้ภัยโควิด 19 แบ่งปัน…น้ำ❤️ คนไทยไม่ทิ้งกัน 🥰โดยมี ดร.รุ่งรัตนา เจริญจิตติเลขา สมาคมฯ เป็นผู้รับมอบ🙏ตอนนี้มีหน้ากากผ้าสำหรับเด็กมา… Read More »🙏❤️ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี❤️”🙏

FYI คะ 🙏 พม.ส่งต่อความห่วงใย

  • by

FYI คะ🙏 พม.ส่งต่อความห่วงใย ช่วยคนไทยในต่างแดน ส่งหน้ากากผ้าไปฟินแลนด์ด้วยความร่วมมือของกระทรวงการต่างประเทศ สอท ณ กรุงเฮลซิงกิ และเครือข่ายหญิงไทยในฟินแลนด์ 🙏ขอบคุณกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ที่ห่วงใยคนไทยในฟินแลนด์ ได้มอบหน้ากากผ้าเพื่อใช้ป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ผ่านกระทรวงการต่างประเทศ😊https://www.bangkokbiznews.com/news/detail/881447

FYI 🙏 พม.ส่งต่อความห่วงใย ช่วยคนไทยในต่างแดน

  • by

FYI 🙏 พม.ส่งต่อความห่วงใย ช่วยคนไทยในต่างแดน ส่งหน้ากากผ้าไปฟินแลนด์ด้วยความร่วมมือของกระทรวงการต่างประเทศ สอท ณ กรุงเฮลซิงกิ และเครือข่ายหญิงไทยในฟินแลนด์

🥰 บริจาคของที่ฟินแลนด์ 🥰

  • by

🥰 บริจาคของที่ฟินแลนด์ 🥰 ส่งไปรษณีย์มาที่Thai Women Network In FinlandNelikkokuja 2C  00430 Helsinki  Finland 📞.040 503 4515 🥰 บริจาคของที่เมืองไทย 🥰 ส่งไปรษณีย์มาที่ร้าน เบทาโกร ( ป1-2) คุณสุตลาดบองมาเชย์ ถนน เทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว… Read More »🥰 บริจาคของที่ฟินแลนด์ 🥰

Hygiene แบบยาว 19.3.63 check อีกครั้ง …. สำรอง 2

  • by

📣📣 ประกาศ  📣📣😊เปิด”การอบรมและการสอบใบรับรองความชำนาญด้านสุขอนามัยภาษาไทยพร้อมติว หรือ “ใบอนามัย”รุ่นที่ 5 📍📍ใบอนามัย”รุ่นที่ 5 ; Hygiene Passport หรือ 🇫🇮Hygiene Proficiency Certificate Training 🇹🇭 “ใบอนามัย “หรือชื่อเต็มว่า “ใบรับรองความชำนาญด้านสุขอนามัย” 📍📍เนื่องจากมีการสอบไม่ผ่านใบอนามัยหลายครั้งบางท่านสอบ 3-5 ครั้งทำให้เสียเวลาและเงินทองมากมายและเสียโอกาสในการทำงาน เสียใจ หมดหวัง… Read More »Hygiene แบบยาว 19.3.63 check อีกครั้ง …. สำรอง 2

The Heart to Heart Project Against CoVID-19’”❤️❤️

  • by

The Heart to Heart Project Against CoVID-19’”❤️❤️ 📣📣ปชส คะ 📣📣เนื่องจากสถานการณ์ผู้ติดเชื้อCOVID-19 ในฟินแลนด์และในทุกประเทศทั่วโลกยังไม่ลดลงเลย 😂😂ด้วยความห่วงใยจาก สมาคมเครือข่ายหญิงไทยในฟินแลนด์(ทวิน) ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนๆเครือข่ายพัน​ธ​มิตร​ แนะนำช่วยเหลือโดยเฉพาะคุณเศร​ษ​ฐิ​นรี​ เวเนส ประธานสมาคม สมาคมเครือข่ายภาคีหญิงไทยใน​สหราช​อาณาจักร ​TWN4UK ร่วมกันจัด​ ” “โครงการใจสู่ใจสู้ภัยโควิด19” ” แบ่งปัน..น้ำ❤️คนไทยไม่ทิ้งกัน”แบ่งปันหน้ากากแบบคาร์บอน ลอตแรกให้กับ😊… Read More »The Heart to Heart Project Against CoVID-19’”❤️❤️

🥰ฟินแลนด์ดินแดนแห่งทะเลสาบ

  • by

🥰ฟินแลนด์ดินแดนแห่งทะเลสาบ มีจำนวนทะเลสาบ 187,888 แห่ง🚣🏼‍♀️อีกบรรยากาศธรรมชาติ…ชายหาดริมทะเล..อยู่กับธรรมชาติ อากาศดี ประเทศมีความปลอดภัย..สงบ..ร่มเย็น..มีความสุข🌷🌷ใคร????..🌈อยู่ที่ไหนบ้างแสดงตัวด้วยคะ ..🌈รักษาสุขภาพ ปลอดภัยทุกท่านคะ 🌷🌷 ฟินแลนด์เป็นประเทศที่มีทะเลสาบและเกาะเป็นจำนวนมาก โดยมีทะเลสาบถึง 187,888 แห่ง(ที่มีเนื้อที่มากกว่า 500 ตารางเมตร) และมีเกาะถึง 179,584 เกาะโดยทะเลสาบไซมา ซึ่งเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในฟินแลนด์ เป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับห้าของยุโรป ภูมิประเทศทั่วไปของฟินแลนด์มีลักษณะเป็นที่ราบ ไม่มีภูเขามากนัก จุดสูงสุดของประเทศอยู่ที่ภูเขาฮัลติ ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเขตแลปแลนด์ โดยมีความสูง… Read More »🥰ฟินแลนด์ดินแดนแห่งทะเลสาบ